Văn Phòng Thám Tử Đức Việt - Dịch vụ thám tử hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp dich vu tham tu, tham tu tu chuyên nghiệp, thamtu uy tín.

Thuê thám tử theo dõi con cái

Bà Hương rất lo lắng. Nhiều tuần nay, cậu quý tử con bà thường không về nhà ngủ mà la cà ở các nhà hàng, quán bar hay hộp đêm. Thỉnh thoảng, cậu còn nhận được giấy nhắn từ các cô gái lạ hoắc. Ít có cơ hội nói chuyện với con trai nên bà Hương không biết nó đang nghĩ gì nữa. Bà mẹ quyết định đến nhờ cậy một văn phòng thám tử uy tín, và trung tâm thám tử Đức Việt là điểm đến của bà Hương

Văn phòng thám tử Đức Việt - Đây chính là một văn phòng thám tử tư cung cấp dịch vụ theo dõi con cái, xác minh thân nhân tốt nhất hiện nay

Trung tâm thám tử Đức Việt cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát con cái giúp các ông bố, bà mẹ có thể yên tâm về con của mình đang ở đâu, làm gì, chơi gì, chơi với ai, có bị các tệ nạn, hoạt động xấu lôi kéo không ?

Việc thỏa thuận của bà Hương diễn ra nhanh chóng. Các thám tử giờ đã quá quen với loại công việc này: theo dõi các cô cậu choai choai. Một người trong nghề cho biết, số trẻ được xem là cá biệt đang tăng nhanh ở Việt Nam do những mặt xấu của nền kinh tế thị trường. Nhiều khi chúng xử sự rất lạ khiến các ông bố bà mẹ không tài nào hiểu nổi.

thue tham tu theo doi con cai

Nhà thám tử tư trên tiết lộ, phần lớn khách hàng của ông muốn tìm hiểu xem con trai, hay cả con gái tuổi dậy thì đi đâu, làm gì sau giờ học và tại sao thường không về nhà ngủ. Việc kín đáo tổ chức theo dõi tụi trẻ cũng là một điều hay, bởi nhờ vậy mà các bậc làm cha, làm mẹ hiểu con cái mình hơn. Có khi, họ còn kịp thời uốn nắn để chúng không sa ngã. Ví dụ, ông thám tử kể, một số cô gái mới lớn đã lén gặp gỡ những người đàn ông cứng tuổi nhưng giàu có, nhận quần áo và quà tặng từ họ. Những người khác thường lê la ở các hộp đêm, một vài trường hợp còn sử dụng ma tuý.

Ở Việt Nam, ngày càng nhiều các ông bố bà mẹ thuê người theo dõi con cái. Điều này góp phần làm bùng nổ các văn phòng thám tử tư, dù chúng chưa được nhà nước chính thức cho phép.

Các chuyên gia xã hội học cho rằng sự nảy nở của loại hình dịch vụ này cho thấy khoảng cách thế hệ ở Trung Quốc đang lớn dần, một bên là cha mẹ đã qua thời gian khó và một bên là lũ trẻ trong thời kỳ đất nước có nhiều đổi thay.

Tin mới nhất
Các tin khác